Notification

×

Iklan

Iklan

Bán đấu giá 3 kie Lan Var được hơn 1,7 tỷ đồng để ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19

Tình Nguyễn - 30 tháng 9 Last Updated 2021-10-03T07:05:53Z
Bình luận
    CHIA SẺ
Trước tình hình diễn biến phúc tạp của dịch Covid-19 để hưởng ứng tích cực lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ toàn dân tích cực chung sức tham gia để đẩy lùi dịch Covid-19, những chủ vườn hoa lan cả nước đã tích cực tham gia rất sôi động đã đấu giá và quyên góp được hơn 50 tỷ đồng ủng hộ vào quỹ phòng chống Covid-19. Góp phần nhỏ bé của mình GS. TSKH Trần Duy Quý cùng với Vườn lan Đất Mỏ bán đấu giá 3 kie Lan Var gây Quỹ phòng chống Covid-19.

Theo GS.TSKH Trần Duy Quý Quý, hiện nay dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, số người mắc tăng nhanh, nhiều nơi đã phải phong tỏa, giãn cách xã hội để chống dịch. hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam toàn dân đồng lòng đồng sức, chung tay phòng chống dịch Covid-19, góp phần nhỏ bé của mình vào quỹ phòng chống dịch Covid- 19 của Chính phủ, ông đã mang 2 kie lan đột biến của mình ra đấu giá. Bao gồm 1 kie Hồng Bồng Lai đã nhú mầm và 1 kie Hồng Lâm Hải (3cm) có 1 mầm gốc mới nhú.

Ngoài ra anh Bùi Hữu Giang, Vườn lan Đất Mỏ cũng đã đấu giá 1 kie Bạch Tuyết trên trang cá nhân của mình, hưởng ứng đồng hành cùng với GS.

Lời kêu gọi trên trang ca nhân của GS.TSKH Trần Duy Quý

Ngày 16/5/2021 phiên đấu giá được diễn ra trực tiếp trên trang cá nhân của GS.TSKH Trần Duy Quý, bắt đầu từ 9h30 và kết thúc vào 19h cùng ngày, kết thúc buổi đấu giá anh Nguyễn Tiến Điệp có FB là Diep Nguyen ở Hòa Bình đã trả giá cao nhất là 700 triệu đồng, cùng với 28 đơn vị cũng như các chủ vườn lan đã dăng ký ủng hộ với số tiền là hơn 200 triệu đồng. Bên cạnh đó anh Bùi Hữu Giang, Vườn lan Đất Mỏ đã đấu giá lan và ủng hộ và đồng hành cùng GS.TS Trần Duy Quý được thêm hơn 800 triệu đồng nữa, tổng cộng là hơn 1,7 tỷ đồng để gây quỹ ủng hộ phòng chống Covid-19.

Anh Bùi Hữu Giang hưởng ứng lời kêu gọi đấu giá chung tay cùng GS.TSKH Trần Duy Quý

Theo GS.TSKH Trần Duy Quý cho biết, toàn bộ số tiền thu được trong phiên đấu giá cũng như số tiền anh em ủng hộ thêm sẽ được công khai minh bạch trên facebook của mình và được chuyển toàn bộ cho quỹ phòng chống Covid -19 của Chính phủ và MTTQ Việt Nam.