Notification

×

Iklan

Iklan

Câu lạc bộ Hoa lan Lai Châu ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Tình Nguyễn - 30 tháng 9 Last Updated 2021-10-03T07:14:51Z
Bình luận
    CHIA SẺ
Sáng nay (3/6), Câu lạc bộ (CLB) Hoa lan Lai Châu đã trao ủng hộ Quỹ Phòng, chống Covid-19 tỉnh Lai Châu với số tiền 30 triệu đồng.

Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hoa lan Lai Châu trao tiền ủng hộ Quỹ phòng, chống Covid-19 tỉnh.

Là một nhóm cá nhân tự nguyện kết hợp với nhau, cùng có niềm đam mê với hoa lan, CLB Hoa lan Lai Châu những năm qua có rất nhiều hoạt động chung tay chia sẻ với cộng đồng, huy động các nguồn đóng góp, hỗ trợ từ mọi miền đất nước. Từ các nguồn huy động được, CLB đã tặng nhiều món quà đến với người dân và học sinh các đơn vị trường học vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn của tỉnh.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại với tỷ lệ lớn số ca mắc mới từ cuối tháng 4 đến nay, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam; Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phát động đợt cao điểm và ra lời quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19. Hưởng ứng lời kêu gọi đó, CLB Hoa lan Lai Châu đã trích nguồn quỹ ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh với số tiền 30 triệu đồng.

Nhận số tiền ủng hộ từ CLB, phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Đao Thị Thiệp – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khẳng định: Là đơn vị thường trực nhận các món quà cứu trợ từ các tổ chức, cá nhân, cơ quan, đơn vị, cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhận thấy thời gian qua, bằng tấm lòng “thương người như thể thương thân” và trách nhiệm với xã hội, CLB Hoa lan Lai Châu luôn sát cánh cùng với tỉnh bằng sự ủng hộ kịp thời về vật chất và tinh thần.

Thay mặt tỉnh, cảm ơn các thành viên CLB đã luôn đoàn kết, đồng tình, tâm huyết, ủng hộ, chung tay cùng với tỉnh thực hiện các chương trình an sinh xã hội. Cam kết, số tiền ủng hộ của các tổ chức, cá nhân sẽ được sử dụng đúng mục đích, sau khi hết thời gian phát động, nguồn quỹ sẽ chuyển về Quỹ phòng, chống Covid-19 của Trung ương sử dụng mua vắc xin phòng Covid-19 và một phần sử dụng cho công tác phòng bệnh tại địa phương.