Notification

×

Iklan

Iklan

Thị trường lan đột biến sẽ được rót hơn 300 tỷ để kích cầu thị trường ?

Tình Nguyễn - 15 tháng 11 Last Updated 2021-11-15T13:28:05Z
Bình luận
    CHIA SẺ


Theo thông tin, một người chơi lan đăng tải trên trang cá nhân rằng thị trường lan sắp tới sẽ được các vườn lớn, trong đó nổi bật là hội Cái Bang rót hơn 300 tỷ để kích cầu thị trường. Cụ thể nguyên văn đoạn chia sẻ bên dưới :

"Thông Báo Tin Vui cho Thị Trường Lan Var:

Thay mặt BQT thông báo đến Hội chúng ta cuộc họp hôm nay của Chủ Tịch Hội Giáp Tý cùng hội Cái Bang. Riêng Hội AE Cái Bang sẽ bung ra gói kích thích thị trường 300tỷ mua và bán chia theo 2 giai đoạn, GĐ 1 gồm 200 tỷ trong đó có 100 tỷ tiền mặt mua cây và 100 tỷ bán cây bao lợi nhuận(bao lỗ), sau đó GĐ 2 = 100tỷ tiền mặt.

Ngoài ra sẽ có thêm nhiều nguồn tiền huy động góp vốn của riêng các cá nhân nhà vườn lớn khác và sự hưởng ứng đồng hành của nhiều hội nhóm khác theo lời kêu gọi của AE hội Cái Bang, các bạn hãy cùng hưởng ứng chương trình tuyệt vời này nhé !"

Đoạn tin nhắn trong hội hoa lan Giáp Tý

Được biết vào tối ngày 14/11/2021 tại vườn lan Bảo Châu của anh Quyết một trong những thành viên của Hội Cái Bang đã diễn ra cuộc họp với các thành viên hội ( anh Nguyễn Hồ Phúc Vinh, anh Trương Tấn Lợi, anh Trương Công Danh, anh Hưng Trần...) để đưa ra phương hướng phát triển cho thị trường lan sắp tới. 

Các thành viên trong hội tham gia cuộc họp ( Ảnh : anh Vinh.)

Hiện tại thông tin trên chưa được xác thực, các thành viên trong hội Cái Bang vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin trên, chúng tôi sẽ sớm liên hệ với hội Cái Bang để xác minh thông tin trên trong thời gian sớm nhất.