Notification

×

Iklan

Iklan

NS Quyền Linh và những người yêu lan ủng hộ 2 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

Tình Nguyễn - 30 tháng 9 Last Updated 2021-10-03T07:05:53Z
Bình luận
    CHIA SẺ
Chiều 26-5, nghệ sĩ Quyền Linh và ông Nguyễn Thanh Xuân, đại diện cho Tập thể Hoa lan Bình Phước và những người yêu lan trên cả nước đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy để trao số tiền 2 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Nghệ sĩ Quyền Linh và những nhà hảo tâm gửi tặng 2 tỷ đồng cho Bắc Giang và Bệnh viện K (Hà Nội) để hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.
Đại diện bệnh viện, TS, BS CK2, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy Nguyễn Tri Thức đã cảm ơn tấm lòng và sự sẻ chia của nghệ sĩ Quyền Linh, ông Nguyễn Thanh Xuân, Tập thể Hoa Lan Bình Phước và những người yêu lan cả nước đối với cuộc chiến chống dịch Covid-19 hiện nay.

Tuy nhiên, Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ gửi toàn bộ số tiền ủng hộ này ra “tiền tuyến”, đến những “điểm nóng” của đại dịch Cov-19 hiện nay là tỉnh Bắc Giang (1 tỷ đồng) và Bệnh viện K Hà Nội (1 tỷ đồng).

Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy Nguyễn Tri Thức chia sẻ: “Hiện, Bắc Giang đang là một điểm rất nóng và gần như toàn bộ nguồn lực của ngành y tế và của cả nước đều dồn vào công tác chống dịch tại tỉnh này. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có một nơi đang chịu rất nhiều khó khăn do dịch Covid-19, đó chính là Bệnh viện K (Hà Nội). Trong quá trình bị phong tỏa, Bệnh viện K cũng như các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại đây đang gặp rất nhiều khó khăn. 

Vì thế, chúng tôi xin phép được dùng toàn bộ số tiền mà nghệ sĩ Quyền Linh, ông Nguyễn Thanh Xuân, Tập thể Hoa Lan Bình Phước và những người yêu lan cả nước gửi đến để ủng hộ cho tỉnh Bắc Giang và Bệnh viện K (Hà Nội), với mong muốn góp phần giúp mọi người vơi bớt những khó khăn, nhanh chóng khống chế và đẩy lùi đại dịch Covid-19”.


Nghệ sĩ Quyền Linh cho biết, thông qua Bệnh viện Chợ Rẫy, anh và những nhà hảo tâm mong muốn đem những món quà này đến kịp thời để góp một phần nhỏ giúp Bắc Giang và Bệnh viện K (Hà Nội) sớm vượt qua khó khăn.

“Chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và những lời cảm ơn chân thành nhất đến các y bác sĩ đang căng mình nơi tuyến đầu chống dịch. Chúng tôi cũng hy vọng rằng với những sự sẻ chia, đồng lòng của mọi người dân trên cả nước, Việt Nam sẽ nhanh chóng khống chế và đẩy lùi Covid-19”, nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ.