Notification

×

Iklan

Iklan

Chốt thành công thương vụ đổi siêu xe 21 tỷ lấy lan đột biến.

NHQ - 05 tháng 10 Last Updated 2021-10-10T07:51:53Z
Bình luận
    CHIA SẺ


Sau gần 10 ngày kể từ khi anh Truyền chủ khu vườn Vui vẻ tại Đà Nẵng đăng tải trên trang cá nhân về việc đổi chiếc siêu xe Bentley Bentayga trị giá 21 tỷ đồng thì mới đây anh đã xác nhận trên trang cá nhân đổi thành công với 2 người chơi lan ở Hà Nội.

Bài đăng xác nhận thông tin đã giao dịch thành công của anh Truyền


Chúng tôi đã liên hệ với anh Truyền để xác minh thông tin trên, anh Truyền cho biết rằng đã giao dịch thành công như bài đăng trên trang cá nhân. Theo thông tin anh cung cấp thêm chiếc xe Bentley Bentayga anh định giá 21 tỷ đồng đổi lấy 2 giống lan đột biến 5 cánh trắng Bảo Duy5 cánh trắng Bạch Tuyết. Hai người chơi dùng lan để đổi lấy siêu xe là anh Xuân Quân Tạ và anh Ngô Quang Vinh ở Hà Nội. Việc bàn giao xe và lan giữa 2 bên sẽ tiến hành trong vài ngày tới. Chúng tôi sẽ đưa tin chi tiết về sự kiện bàn giao xe và lan trên website www.thitruonglan.com để mọi người có cái nhìn khách quan về vấn đề đổi siêu xe lấy lan đột biến của anh Truyền.


Bài đăng trước đó của anh Truyền về việc đổi xe lấy lan (Bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY)


Được biết vài ngày trước đó con trai anh Võ Nhật Toàn cũng đã chốt thành công chiếc siêu xe Mclaren 720s Spider  trị giá 25 tỷ đồng để đổi lấy 5 CT Bạch Tuyết, 5 CT Vĩnh Khang và 5CT Người Đẹp Không Tên từ người chơi Phạm Anh Mỹ ở Vũng Tàu. (Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY)

Bài đăng xác nhận thương vụ trên trang cá nhân anh Truyền

Giá trị của siêu xe Bentley Bentayga

Bentley Bentayga chính thức có phiên bản giới hạn chỉ với vỏn vẹn 608 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Bentley Bentayga First Edition đánh vào các nhà giàu thích một mẫu xe bản giới hạn và nhiều tùy chọn cao cấp không chỉ ở chiếc xe mà còn là đồng hồ xem giờ.

Trong số hơn 25 chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga W12 về Việt Nam cho đến nay thì đã có hơn 1/4 số xe này thuộc bản giới hạn First Edition. Giá xe Bentley Bentayga mới nhất dành cho phiên bản W12 thấp nhất là 14,6 tỷ đồng nhưng giá xe Bentley Bentayga First Edition chính hãng lại lên đến hơn 24 tỷ đồng.

Ước tính các đại gia Việt phải bỏ ra không dưới 26,6 tỷ đồng để hoàn tất quá trình đăng ký biển số cho chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga First Edition chỉ có 608 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Giá xe Bentley Bentayga First Edition đắt hơn 10 tỷ đồng so với giá xe Bentley Bentayga W12.