Notification

×

Iklan

Iklan

Sự kiện triển lãm hoa lan Hương sắc Lai Châu lần thứ 5

Tình Nguyễn - 07 tháng 4 Last Updated 2022-04-07T09:07:26Z
Bình luận
    CHIA SẺ
Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2022, do Sở Thông tin và Truyền thông Lai Châu phối hợp với Sở VH-TT&DL tỉnh, tổ chức, diễn ra với chủ đề “Về với những đỉnh núi Lai Châu kỳ vĩ”. Sự kiện được tổ chức từ 14-17/4, tại TP. Lai Châu và các huyện nhằm giới thiệu, quảng bá về những lợi thế, tiềm năng và các đặc sản của tỉnh Lai Châu. Qua đó, thu hút khách du lịch; mở rộng liên kết phát triển du lịch với các địa phương trong nước và Quốc tế; tạo cơ hội để các doanh nghiệp lữ hành tìm hiểu, mở rộng thị trường, xây dựng các tour du lịch mới; giới thiệu các giá trị văn hóa đặc trưng của Lai Châu và các loại hình du lịch sinh thái, cộng đồng.


Đặc biệt, sự kiện thu hút 100 doanh nghiệp lữ hành 3 miền Bắc – Trung – Nam tham gia khảo sát, trải nghiệm thực tế tại một số điểm du lịch trên địa bàn tỉnh, như: điểm du lịch Ô quy Hồ; cầu kính Rông Mây; các bản Sì Thâu Chải, Lao Chải 1, Lao Chải 2, Sin Suối Hồ, Vàng Pheo; động Pu Sam Cap; chợ đêm San Thàng; khu du lịch suối khoáng nóng Vàng Pó.

Ngoài ra, trong dịp này có:

-Triển lãm hoa lan “Hương sắc Lai Châu lần thứ 5” trưng bày quảng bá những loài hoa lan đặc hữu, những giống lan var quý, chấm giải hoa lan đẹp…

-Giải dù lượn đường trường Pu Ta Leng quốc tế mở rộng lần thứ 3, với khoảng 100 phi công trong và ngoài nước tham gia. -Trưng bày, giới thiệu, quảng bá, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp đặc sản địa phương.

Hương Sắc Lai Châu lần 4 được tổ chức vào tháng 4 năm 2021

Trao đổi với anh Nguyễn Thanh Định -Clb hoa lan Lai Châu được biết, UBND Tỉnh cho phép tổ chức Triển lãm hoa lan Hương sắc Lai Châu lần thứ 5 trong chuỗi hoạt động của Tuần văn hoá du lịch Lai Châu; nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu có truyền thống trọng thị và hiếu khách, những người yêu hoa lan Lai Châu cũng vậy, hiện nay Clb đã phát thiệp trân trọng mời, mong ace yêu hoa lan cả nước cùng đến với Lai Châu trong Tuần văn hoá du lịch – Triển lãm hoa lan để kết nối đam mê phát triển phong trào chơi lan

Còn chần chờ gì nữa, ace yêu hoa lan cả nước nhanh sắp xếp công việc để đến với Lai Châu kỳ vĩ trong mùa hoa Lan 2022 để được hoà mình với thiên nhiên nơi ven trời Tây Bắc, hoà chung niềm đam mê hoa Lan bất tận.